Dịch vụ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC - RẤT VUI KHI ĐƯỢC CHÀO ĐÓN BẠN !
24 Đại Lộ Bình Dương , Khu Phố Cây Sắn, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC
Hỗ trợ khách hàng 24/7

0974 126 245

0938 673 683

Dịch vụ

VỆ SINH MÁY LẠNH

Máy lạnh giúp xua tan cái nóng làm giảm bớt đi sự mệt mỏi, giúp mang lại một cuộc sống trong lành, mát mẻ. Vì thế, máy lạnh giờ đây đang dần trở thành một thiết bị cần thiết trong đời sống của tất cả các nước trên thế giới đặc biệt ở đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

THU MUA THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY

Thị trường thu mua đồ điện lạnh, máy lạnh đang càng ngày phát triển. Bạn cần thay đổi những thiết vị điện tử điện lạnh, làm mới ngôi nhà của mình? Những đồ điện lạnh điện tử của bạn đã quá tuổi thọ sử dụng, không còn đủ công suất, không còn đẹp hay đơn giản vì bạn không thích kiểu dáng của nó? Ngôi nhà mới của bạn cần được trang bị những thiết bị mới hơn, tốt hơn? Tất cả sẽ được giải quyết bằng một thao tác đó chính là cân đối chi phí và thanh lý đồ điện lạnh, điện tử, máy lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi thu mua đồ cũ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH CHẤT LƯỢNG TẠI ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC

Tủ lạnh được biết đến là một trong những vật dụng thông minh được đa số gia đình chọn lựa sử dụng để bảo quản sử dụng, bảo quản thức ăn vô cùng hiệu quả được nhiều người tin tưởng chọn mua. Máy tủ lạnh cũ hay tủ lạnh mới cũng đều đáp ứng được nhu cầu chung cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn không thể nào tránh khỏi trường hợp tủ lạnh bị hỏng và cần sửa chữa tủ lạnh - khắc phục tùy vào tình trạng của tủ lạnh mắc phải. ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín, chất lượng nhất tại BÌNH DƯƠNG, được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
Zalo
Hotline
0974 126 245 - 0938 673 683