ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC - RẤT VUI KHI ĐƯỢC CHÀO ĐÓN BẠN !
24 Đại Lộ Bình Dương , Khu Phố Cây Sắn, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC
Hỗ trợ khách hàng 24/7

0974 126 245

0938 673 683

ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC

Xã hội phát triển, cuộc sống của con người ngày càng hiện đại và nâng cao nên các vật dụng sống ngày một đầy đủ. Tủ lạnhmáy lạnh, máy giặt được xem là vật dụng gần gũi và trở nên quen thuộc, phổ biến với tất cả mọi người trong gia đình. Thế nhưng, nếu một ngày tủ lạnh hay máy lạnh, điều hòa, máy giặt bị hư và không dùng được, bạn sẽ cảm thất khó chịu và bất tiện. Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh tại nhà của chúng tôi đã ra đời, đơn giản là vì, tủ lạnh là vật dụng quá nặng, khi bị hư hao hay có vấn đề gì, chúng ta rất khó khăn trong việc di chuyển chúng đến các tiệm để sửa chữa phải không nào.

 

ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC tự hào là một đơn vị chuyên về điện lạnh, bao gồm các dịch vụ chuyên môn như vệ sinh máy lạnhvệ sinh tủ lạnhvệ sinh máy giặt tại nhà, sửa chữa và bảo trì các dòng máy móc thiết bị điện lạnh để hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng.

 

Trải qua nhiều năm hoạt động, ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC đã thực hiện nhiều công trình thi công tại Bình Dương và các vùng lân cận. Vì thế, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có thể sửa chữa và bảo trì nhiều dòng điện lạnh khác nhau.

 

Các hạnh mục và ngành nghề kinh doanh của ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC:

ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy ngoài ra còn các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thi công và bảo hành, bảo trì các dòng điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh công nghiệp..

ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC chuyên phân phối các dòng máy lạnh, Daikin, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, LG, Aqua, Hitachi, Dairry, Casper và tất cả các dòng hiện có trên thị trường

Ngoài ra, ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC còn thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt đã qua sử dụng với giá cao và phù hợp với giá cả thị trường hiện nay.

 

Liên Hệ:

ĐIỆN MÁY KHANG PHƯỚC

CƠ SỞ 1

B133, Đường Nguyễn Văn Lộng, Phường Bình Nhâm,TP. Thuận An, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0974126245 hoặc 0938673683

CƠ SỞ 2

Địa Chỉ: Quốc lộ 13, Khu Phố Cây Sắn, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương 

Số Điện Thoại: 0974126245 hoặc 0938673683

Gmail:cskh@dienmaykhangphuoc.vn

Website: http://dienmaykhangphuoc.vn/

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
0974 126 245 - 0938 673 683